Một số domain dự phòng của Phim18vip:

Đế Chế Napoleon Napoleon (2023)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
6.5

Đạo diễn:
Ridley Scott

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Hành ĐộngPhim Phiêu LưuPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Âu - Mỹ

Thời gian:
158 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Công ty sản xuất:
Apple Studios,

Lượt xem:
1731

Nội dung phim

Là một tác phẩm điện ảnh hùng tráng và sâu sắc về cuộc đời của Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte, tập trung vào sự nổi lên và sụp đổ của ông qua mối quan hệ phức tạp và nhiều biến động với vợ mình, Josephine. Đạo diễn bởi Ridley Scott và có sự tham gia của Joaquin Phoenix trong vai Napoleon, bộ phim kết hợp giữa lịch sử, phiêu lưu, kịch tính, và chiến tranh, kéo dài 2 giờ 38 phút.

Cốt truyện của "Napoleon" bao gồm nhiều sự kiện quan trọng trong đời ông. Bắt đầu từ việc ông theo đuổi và kết hôn với Josephine de Beauharnais, mặc dù họ không thể có con. Câu chuyện tiếp tục theo dõi các chiến dịch quân sự của ông, bao gồm chiến thắng ở Ai Cập tại Trận Pyramids và sự nổi lên thành quyền lực tại Pháp sau khi lật đổ Hội đồng Quản trị trong một cuộc đảo chính. Napoleon được đăng quang làm Hoàng đế trong một lễ lớn vào năm 1804, nơi ông tự tay đặt vương miện lên đầu mình.

Phim cũng nêu bật một số trận đánh lớn của ông, như chiến thắng chiến lược tại Trận Austerlitz chống lại lực lượng Áo và Nga. Các khía cạnh cá nhân trong đời ông cũng được khám phá, bao gồm việc ông ly hôn với Josephine do cô không thể sinh con và sau đó kết hôn với Marie Louise của Áo, người đã sinh cho ông một người con trai.